Aligaga

3days to go before my EDD, hindi ko na alam kung ano ang iisipin ko. Still no plug, maliban sa pasulpot sulpot na pananakit ng balakang, ng puson at sa may bandang vagina minsan. Please pray for my safe and normal delivery mga mommy. Sino po sa inyo ang may same situation?

8 Replies

same tau sis. 3 days to go pero wala pang signs. open cervix na ako mula last last week pa. pero wala pa din

5y ago

Sabi maglakad lakad daw, magsquat din daw.. Ginagawa ko naman