3cm

3cm pa lang ako pero naka admit nako ngayon anong gagawin ko para mas mapabilis ako mag 10cm. pls help

13 Replies

3 cm din ako nung pinapunta na agad ako Ng ob q sa hospital.. relax ka lang momshie,, may ilalagay sila sa swero mo na gamot pampahilab.. Kung pwede ka pong mag lakad lakad Jan. Lakad lakad ka muna. Pero dahan dahan lang..

Gnyan dn ako non sis. Snweruhan ako tas pnhga lng ako. Ngkusang tumaas cm. Pero ilang oras n ngstock s 6cm kaya tnurukan n swero ko ng pngdilate ng cervix ska pmphilab. Pray k lng. Mkkraos k dn ☺️

4y ago

meron an po

Nung na admit ako wala akong ginawa kundi humiga 😂 pero nung nanakit na sya nasa 5cm irenire lang ako then mga 30mins 10cm na taps 30mins sa delivery room

Buti pina-admit ka sis. Ako nga 4cm nung feb 24 no signs pa din ng labor. Ayayay! Goodluck sis

4y ago

Grade 3 po is level sa pelvic Effaced naman po kapag sa cervix like 100% 75% 50% o 25% po ang sukatan.

squat yan tas sabayan mo ng sayaw momsh kahit masakit gora lang tataas di yan

Buti ka pa, sa ibang hospital nagaadmit lang sila pag 6cm and up na

Relax kalang mommy tas kausapin u baby tas pray din po...

Squat ka tapos sayaw ka rin. Pang zumba ganun

squat tapus lakad2 mamsh..God bless 😇

Lakad2 kapo o d kaya squat kung kaya mo