39weeks and 6Days

3cm na po ako and may mucus plug. Pero d nman nasakit balakang ko. Pero yung mga buto ko sa pepe sobra sakit na kaso ang taas pa ng tyan ko 😢 sa tue due date ko na, pinabbalik ako midwife, pano po kaya kung no improvement CM ko nun. Iinduce nba nila ako o hintay lang na may sumakit sakit. 😢 #NFTM

1 Reply

May chance po na i induce kayo mommy kung di pa po tumaas ang cm nyo pero depende paren po sa OB/midwife nyo. Pray lang po. Try nyo rin po, baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally