Labor

3cm na po ako. kaso ung panubigan ko di pa pumoputok tapos ung hilab ng tyan ko di naman po ganun kasakit. Ok lang po banung ganun. Kasi sabi po sa hospital balik daw po ako sa kanila pag sumakit na ung tyan ko ng sobra.

1 Reply

yes po, ganyan din po aq pag 9 to 10cm kna at d pa naputok panubigan mo cla na po ang magpuputok, mas maganda d agad pumutok ang panubigan kc mada dry labor ka..goodluck po s panganganak...