patiently waiting :) :)

3cm @ 37weeks and 1day but still no sign of labour? except sa paninigas lang pero hindi pa sya ganun regular and consistent and super galaw pa ni baby? ayaw pa yata ni baby lumabas?? gusto nya muna mag spend nang new year sa tummy kasi maingay daw ang mga mga paputok?? anytime soon baby kung gusto muna lumabas paramdam ka lang nag aantay lang si mama?? Sana makaraos na sooner? can't wait to see my baby boy?? and to all mommies na malapit na rin ang due date and waiting na rin. Godbless to us this new year na sana healthy both baby and mommies?? #ftm ❤❤❤

1 Reply

goodluck to you mommy! 30weeks ko na. at baby boy din.. 1st baby 👼