คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ

3 เดือน รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ใครเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ
58 ตอบกลับ

4​ เดือนกว่าเรายังไม่ออกเลย​ พอเข้าเดือนที่​ 5​ ถึงออก​ ท้อง2