คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ

3 เดือน รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ใครเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนก็ท้องใหญ่ค่ะ เพราะเดิมแม่อ้วนอยู่แล้วค่ะ

4y ago

3เดือนกว่าๆ ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะ นี่ท้อง 4 เดือนกว่ายังใหญ่ไม่เท่าเลย

3เดือนบ้านนี้ไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

3เดือน ท้องใหญ่มากค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้4เดือนได้แค่นี้เองจ้า อิแม่ตัวเล็กนน.40

3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย😂😂

12 w ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นแค่ 1 กก.

รู้สึกเหมือนกันค่ะเป็นนอนยากๆด้วย อิอิ

4เดือนจ้า ใหญ่​ตั้งแต่แรกเรยค่ะ😅 ท้องสอง

9 w ท้องแรกใหญ่เหมือนกันค้ะ แน่นไปหมดแล้ว