Em thèm quá mà không biết được ăn chưa ạ

3 tháng được ăn chôm chôm với sầu riêng vhưa các mom #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

ăn bthuong mom ơi. mom ăn tầm chục kg mới sợ. chứ ăn 1-2kg thì vô tư. mình bầu tập 1 kiêng ghê lắm. mà thấy cũng v. tập 2 thèm là ăn tuốt. k sao cả. ăn dứa ăn đồ 1-2 miếng vẫn vô tư.

mình ăn bth từ lúc mới sinh. ăn vừa phải đa dạng các loại, tránh quả quá chua quá ngọt thôi mom ak

Ăn vừa phải vẫn được. Vì cái gì nhiều quá cũng thành k tốt m à

Chôm chôm ăn được nha mom Sầu riêng nóng ăn ít thôi

ăn ít thôi ạ, ăn nhiều nóng thôi chứ e thấy k sao,

ko nên mom ạ