hoang mang qúa

3 lần đi khám 3bs đều nói ngày dự sinh # nhau chả bjt đâu mà lần lun á 16tuần thì 14_8 21tuần thì 8-8 35tuần thì 20-8 Chênh lệch xa qúa ko bjt cái nào đúng

15 Các câu trả lời

Lấy cái sớm nhất m ạ Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Cái 12w là sát ngày sinh nhất đấy ạ. Còn càng về sau càng nẩy ngày k biết đâu mà lần ạ

Mình lúc khám tư bên ngoài bs bảo 15/8. Sau vào bv Hùng Vương thì bs trong đấy dự sinh 8/8

2 bé đâu Đoán ngày kinh sanh đúng ngày, bé sao sâ kg bằng lệt gần 3 tuần

Mom lấy ngày bé bắt đầu có tim thai ấy là chuẩn

Mom tính từ tuần 12 nhé Chuẩn nhất đó

càng lớn càng ko chuẩn ngày dks đâu mom

12w dự ngày bn thì lấy ngày đó

16t là trinh sát nhất nha