คนตัวน้อยออกมาแล้วครับ ACE

3,520 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์เลยทีเดียว ออกมาปุ๊บสู้แสง สู้กล้องกันเลยครับ ขอบคุณทางเพจมากๆทำให้ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างเราเตรียมพร้อมอยู่เสมอ และได้ความรู้จากประสบการ์ณของท่านอื่นๆโดยตรงทำให้ไม่ต้องกังวลอะไรมากครับ

คนตัวน้อยออกมาแล้วครับ ACE
49 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับค่ะหนูน้อย

จ้ำม่ำเลย ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังสุดๆจ้ำม่ำมากกก

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่

จั้มมั่มมากค่ะลูก 🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า​ 🥰🎉🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊🎉

น่ารักน่าชังค่ะ❣️

น่ารักจังเลยลูก🥰