คนตัวน้อยออกมาแล้วครับ ACE

3,520 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์เลยทีเดียว ออกมาปุ๊บสู้แสง สู้กล้องกันเลยครับ ขอบคุณทางเพจมากๆทำให้ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างเราเตรียมพร้อมอยู่เสมอ และได้ความรู้จากประสบการ์ณของท่านอื่นๆโดยตรงทำให้ไม่ต้องกังวลอะไรมากครับ

คนตัวน้อยออกมาแล้วครับ ACE
49 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยค่ะ

จ่ำม่ำมากเลยจ้า

จ้ำม่ำน่ารักจัง

ดีใจด้วยนะค่ะะะ

น่าชังจังเลยค่า

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ดีใจ​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะ🥰