ขอถามแบบโง่ๆนะคะ

39วีคหมอนัดนี่ตรวจอะไรบ้างคะ กลัวไปแล้วฟังแค่เสียงหัวใจเด็กแล้วให้กลับเหมือนรอบตอน38วีค อะค่ะ (จะได้ไม่ไป)เพราะเราเดินทางคนเดียวเวลาไปหาหมอ#เนื่องจากแฟนทำงานเร่งหาตังให้ตัวน้อยค่า??

27 ตอบกลับ

ก้อฟังเสียงหัวใจเหมือนเดิมล่ะค่ะ แต่อาจนัดวันคลอดสัปดาหน้า แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

5y ago

ไม่ค่ะซาวรอบเดียวแต่ไม่มีใบฟิมให้จ้า