เลื่อนนัดได้ไหม

39วีค บ้านนี้ไปหาหมอเองวันที่1แต่ตามใบนัดต้องไปวันที่3 เราสามารถโทรไปเลื่อนนัดได้ไหมคะ รพ.สิริกิติ์สัตหีบ

1 ตอบกลับ

โทร.ไปติดต่อขอเลื่อนนัดได้ทุกรพ.ค่ะพร้อมแจ้งเหตุผลเราไม่สะดวกยังไง เขาก็จะถามว่าเราสะดวกวันไหนหรือหมอต้องการให้มาวันไหนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาาา