39วีค ไม่มีอาการเลย จู่น้องออกมาเอง คลอดบนที่นอน ตอนนี้มีอาการน้องไม่รับนม ในท้องน่าจะมีน้ำคล่ำ

39วีค กำหนด 23 กคนี้ ตอนนี้น้องออกมาเอง โดยไม่เจ็บท้องเลย คนแรก แม่อายุ34 ออกเอง บนที่นอน กว่ารถ รพ. จะมา สงสัยสำลัดน้ำคร่ำไปเยอะ ตอนนี้ไม่ตอบสนองน้ำนมใดๆเลย น่าสงสาร คงหิวๆๆ หมองดนม ให้น้ำเกลือแทน

39วีค ไม่มีอาการเลย จู่น้องออกมาเอง คลอดบนที่นอน ตอนนี้มีอาการน้องไม่รับนม ในท้องน่าจะมีน้ำคล่ำ
1 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจังเลย เลี้ยงง่าย โตไวๆ นะคะ