ลูกไม่ดิ้น ทำไงดีค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้คะ.

39วีค 1วัน วันนี้ทั้งวันไม่มีอาการลูกดิ้น หรือถีบ อาการเจ็บ หรืออาการอื่นๆแต่อย่างไร เงียบสงบมากคะ ลูกจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะที่ไม่ยอมดิ้นเลยทั้งวันนี้ ต้องรีบไปพบหมอไหมคะ

7 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ จะรีบไปพอหมอทันทีเลยค่ะ