Biophysical UTZ

My 39weeks today and my 2nd BPS requested by my OB, nakakapraning na din kasi until now po wala pa din ako signs of labour, sana makaraos na din, and so excited to meet my baby already. Goodluck po sa lhat ng Team September and all becoming mommies ahead🙏, have a safe delivery po sa ating lahat ❤️

2 Replies

same here po. 39 weeks na ako kahapon still no sign of labor. last sat nung IE ko, 1cm na. follow up check up ko bukas, hopefully may progress na😔 gusto ko na rin makaraos. and excited to meet my baby girl...

2y ago

nag lakad load na din ako kanina mi, kasi para makaraos na, last check up ko nong monday soft closed pa din sya kaya binigyan ako ng primrose suppository para bumuka na pero aprang wala p din nangyayare, i take 2gel iniinsert ng hubby ko 3x a day at humihiga ako ng almost 2hrs para lang mag stay at hindi mag leak thu nag lileak pa din sya kahit anong gawin ko, sumasakit kinsan yung balakang ko and nag cocontract din tyan ko pero matagal pa ang interval nya sabi kasi ji OB kung every 5mins interval don na magpadala sa ospital but still 30mins naman interval pa and tolerable pa kaya di pa ako nagppahatid sa ospital

hnd naman ba sis cord coil or cephakis naman ba si baby mo? ano ba sabi ng OB mo? either induced labor ka nyan if umabot ka na ng 40weeks. If the induced labor did not work CS ending mo nyan.

2y ago

bakit po cord coil? TAS/BPS is checking the organs ni baby kung lahat is normal, and yung mga daliri sa kamay at paa is normal, kaya po pinapakuha TAS/BPS para po makita yung Biophysical Profile ni baby is all normal and adequate amniotic fluid volume. And yes po Cephalic Presentation na si baby and ready to pop na din sya, kaso nga lang since hindi ako tagtag at di masyado nagkikilos kaya medyo mabagal bumuka yung cervix ko, kaya ngayun hinahapit ko na maglakad ng maglakad at mag squats para makatulong na din sa pag buka ng cervix😊