39weeks close cervix😣

Hi,39weeks napo ako today😊 EDD.May12 Close cervix padin po😣 Nag aalala nako,ginagawa ko naman po lahat,squat lakad at uminom ng kung ano-anong payo ng mga may-anak na. Pero wala padin..msy araw na namimilipit ako sa sakit ng puson tyan at balakang 6to9hours ang tinatagal..pero kinabukasan wala na😕2x nang nangyari to sakin😣 Help po😭 #advicepls #1stimemom #firstbaby

39weeks close cervix😣
2 Replies

hala mag tanong ka sa ob mo , baka ma cs ka anlaki ng tiyan mo

3y ago

ah nganak napo ba kayo? ano sabi ng ob mo

naganak kana mami

3y ago

ako din puro puti lng 38 at 2 day now

Related Articles