Mahapdi ang puson 39weeks

39weeks na po ako, Mahapdi ang puson, Yung tipong kakaihi mo palang iilang hakbang palang humahapdi sya at naiihi na naman, Ano po kayang ibig sabihin nun? Wala pa po akong discharge (puro whitemens lang) stuck sa 1cm, Sinasabayan din po ng paninigas ng tiyan ngayon.

1 Reply

Possible na sign of labor... observe nyo lang po muna and inform nyo lang OB nyo

1y ago

pero wala po akong discharge pa e, pag naihi ako clear white nalabas sakin, ang interval ng ihi ko ay 5mins naiihi na naman ako, pag nauutot ako, masakit sya hanggang pepe