Team december (dec 28 EDD)

39weeks na ako tommorow still 2cm pa rin. Di cya nababago. Check up ko last thursday 2cm na cya till now 2cm pa rin.. Ginawa ko na lahat lakad2x squat exercise nag sayaw2x din ako para mas lalong bumaba c bb kasi daw floating pa cya likot pa ng likot.. Uminom na din ako ng pineapple juice at chuckie at primrose oil ganon pa rin. Grabi parang nananakit na yung paa ko panay exercise .c bb ayaw pa talaga bumaba.. Hahaha baka ayaw pa nyang lumabas. Wait ko nalang maging handa c bb dahil handa naman c mommy nya.. Hope maka raos na agad..anjan naman C lord gumagabay.. Kayu po anong update nyu? #TeamDecember

Team december (dec 28 EDD)
1 Reply

Konting tiis na lang mommy.. Ganyan din po ako nun.. 1cm since 36 weeks.. Tapos 39 weeks 1 cm pa rin😊

3y ago

thank u po..