39weeks 6days

39weeks 6days npo ako normal po ba na dirediretso ung pagtigas ng tyan ko pero walang pain na paghilab?

17 Replies

Same here sis, 39 weeks and 6 days.. Pa minsan minsan na oag tigas lang at minsan sa pempem my biglang masakit.. Yun lang wala nmn ako naramdaman na pain talaga.. Last monday kc 39 weeks ako nun sabi sakin ni ob closed pa din cervix ko.. Kaya tom BPS ko, pangalawa na tong ultrasound this month.. Titingnan kung ok pa daw amniotic fluid ko.. Hays excited na ko mkita c lo pera parang ayaw nya pa lumabas.

pwedeng nagle labor ka na nyan. mild contractions na. observe mo lang po and be alert. anytime today or bukas baka big day mo na. kung makakapag paIE ka po tonight or bukas, mas maganda

Kapag may mga contractions, contact Ob na agad. Dapat may numbers kayo ng mga doctors niyo po. Kasi hindi normal

Malapit n lumabas si baby.. dapat call mo na si OB para maadvise k nya kung ppunta ka na hospital..

Same momshie 39 weeks and 6 days..lagi sya nagpapatigas pero ako close cervix padin

Mag pa ie po kayo para macheck kung open na cervix nyo

Ok Lang Yan sis ivig sabhin malapit kana manganak

ganyan po tlaga patigas tigas.. goodluck mommy

Punta kna hospital. Ganyan ako dati

Lapit kana po mamsh manganak