Any tips to open my cervix?

39weeks and 5days still no signs of labor po. I take evening primrose 3x/day ,do with partner, squatting and walking pero wala padin po. #1stimemom

4 Replies

Wag po kayo masyado magdala ng sad sa sarilo niyo.. Dapt trust lng kayo at mag ingat palagi mga momShie. Ako nga din 38weeks na tiyan ko. Pero lgi ako nag think positive. D pa ko pa nga tinake ang prime rose ko.. Ginwa ko lng hiking twing umaga at uminom ng salabat muna. At pine apple juice.. D dapt yan alalahanin niyo. Dpt lgi nsa isip niyo ay mabilis lng kayo manganganak. At d mahihirapan.. Always pray po mga momshie❤😇