39weeks 4day. น้ำเดินตอนตี2เกือบๆตี3 ตอนนี้ตี4กว่าแล้ว ปากหมดลูกเปิด 2 cm แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากกกกกกก

49 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดแล้วแน่เลย ไหนอวดรูปหน่อยสิคะ อยากเห็นหน้าคุณแม่กับน้องค่ะ

เย้ๆ จะได้เจอหน้าตัวน้อยๆ แล้ว ตื่นเต้นแทน ดีใจด้วยนะคะ

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้39แล้วยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลยอยากแตกแล้ววว..

น้ำเดินอาการมันเป้นยังไงค่ะ ท้องแรกไม่รู้จิงๆค่ะ

นี่ค่ะ น้องอัญชัน. ตัวแดงมาก

5y ago

ยินดีด้วยจ้า ชื่อเพราะจัง😍

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ สู้ๆค่ะ/ยินดีด้วยค่ะ

ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว ตื่นเต้นแทนคุณแม่จัง

สู้ๆนะคะคุณแม่ คลอดแล้วอย่าลืมมาเเชร์กันนะคะ

คลอดง่ายๆปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 😊