NO SIGN OF LABOR

39weeks and 3 days. 1st and 2nd trimester kada linggo tadtad nako sa byahe. Simula 36 weeks naglakad lakad nako 1hr kada umaga plus lakad lakad pa dito sa tapat ng bahay kapag hapon. Baba akyat sa hagdan ng 15 plus na balik balik pero nagpahinga naman kapag pagod na tapos maya maya ulit. Squat hindi ko alam nakakailan ako kasi kada oras o minuto nagsquat ako. 4 times a day na primrose oil. Sabi ng midwife ko inom ng salabat 3 cup a day. Nag iinom din ako pineapple 1 can a day. Pero stock pa rin sa 2cm😢 pero think positive parin waiting lang kay baby lalabas din sya basta maghintay lang☺️ Malabot na cervix ko pero mataas pa kasi kunti si baby. Sabi ni OB last check up ko. Team march EDD march 17☺️ #firstbaby #pregnancy

2 Replies

nangank kna po?? same po tau hlos lht n gnwa stock dn aq s 2cm 39weeks nko