EDD : AUG.7 2020

39weeks & 2days pero wala paring signs of labor .. Huhu Gusto ko na sana talaga makaraos na kame pero c LO ko parang ayaw pa nya .. tsk

1 Reply

Parang ganyan po yata talaga mga babies mommy.. The more natin silang minamadali lumabas, the more nila gusto magstay sa tummy natin.. Pray lang po mommy.. Lalabas din po si baby pag ready na siya😊

4y ago

Ganyan din po sa akin nun mommy.. Sumasakit sakit lang pusok ko.. After 2 days nanganak na ko😊