Waiting

39weeks, 1cm daw kabubukas ng cervix. Mga ilang days pa kaya ito? Malapit na ba ito mga momshies? Lakad here and there na ko akyat baba sa hagdan, may time na napapahinto ako sa sakit ng puson sabi ganon daw pag dysmenorrhoea, e d ko naman naranasan un sa tala ng period ko now lang talaga, ganun pala kasakit un.

2 Replies

Baka malapit ka na nga, nag-cocontract ka na siguro. Make sure naka-ready na ang lahat ng dadalhin sa hospital ha. Pati lahat ng papeles, ID's. Gamit ni baby at sayo. Ako halos 2weeks na 1-2cm lang e. Tapos bigla akong nanganak 39wks, emergency CS ang bagsak ko.