Pa help mga mommy

39weeks and 1 day na po ako pero close padin po cervix ko :(( pa help naman po ako mga mommies todo pa tagtag na po ako simula 9am naglalakad nako hanggabg 8pm kami naglalakd ng mother ko pa gala gala kami pero close padin takaga#pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Momi di ba nasakit ang puson mo ung kala mo naiihi ka sakit ilakad 38 weeks 4days na ako.. Pawala wala naman sya pero pag anjan sobrang sakit nilagnat ako ng pabalik balik dahil doon