หลังจากที่รอมานาน

39w+2d ตั้งใจคลอดเอง แต่ศีรษะน้องไม่ยอมออก เบ่งจนหมดแรง หมอเลยตัดสินใจให้ผ่าทันที บล๊อกหลัง+ดมยา ปุ๊บไม่รู้เรื่องอีกเลย รู้ตัวอีกทีห้องพักฟื้น น้องก็ไม่ได้เจอ กังวลกลัวว่าน้องจะเป็นอะไร ได้เจอน้องวันรุ่งขึ้น หลงรักเลย เจ็บปวดที่งดงาม น้องไอติม ด.ช.กวินภพ พุ่มจันทร์ น้ำหนักแรกคลอด 3240กรัม

หลังจากที่รอมานาน
73 ตอบกลับ

ว้าวว ยินดีด้วยจ้า จั้มม้ำ มากเลย