หลังจากที่รอมานาน

39w+2d ตั้งใจคลอดเอง แต่ศีรษะน้องไม่ยอมออก เบ่งจนหมดแรง หมอเลยตัดสินใจให้ผ่าทันที บล๊อกหลัง+ดมยา ปุ๊บไม่รู้เรื่องอีกเลย รู้ตัวอีกทีห้องพักฟื้น น้องก็ไม่ได้เจอ กังวลกลัวว่าน้องจะเป็นอะไร ได้เจอน้องวันรุ่งขึ้น หลงรักเลย เจ็บปวดที่งดงาม น้องไอติม ด.ช.กวินภพ พุ่มจันทร์ น้ำหนักแรกคลอด 3240กรัม

หลังจากที่รอมานาน
73 ตอบกลับ

ไม่ควรบอกรายละเอียดของเด็กเยอะขนาดนี้นะคะ เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

4y ago

ขอโทษด้วยคะ ไม่ทราบจริงๆ

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่​... ☺️❤️#น้องน่ารักน่าชังมาก

น่าชังมากค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ😍

ขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้กันนะ

4 มีนาฤกษ์ดีด้วยคะ ดูมา😊 น่าชังมากลูกเอ๊ยยย

4y ago

กำหนด9มีนา แต่ผมอยากออกก่อนคับ

ชื่อเหมือนกันเลยงับ 39+2ตอนนี้เงียบมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

4y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่

น่ารักก สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังเชียวค่

ว้าวว ยินดีด้วยจ้า จั้มม้ำ มากเลย