ท้องแข็งตอน 39w1d ต้องไป รพ ไหม

39w1d ท้องแข็งเจ็บปีกมดลูกปวดจิมิ๊ปวดหัวเหมือนจะไข้แต่น้ำคล้ำยังไม่แตกและไม่มีมูกเลือดต้องรอไปก่อนใช่ไหมค่ะถึงให้น้ำคล้ำแตกและมูกมาถึงค่อยไปรพ.

10 ตอบกลับ

ลองไปตรวจก่อนก้อได้ค่ะเพื่อความสบายใจถ้าเราทนแล้วปากหมดลูกไม่เปิด เราอาจคลอดเองไม่ได้เด่วจะเป็นแบบบ้านนี้ค่ะ ทนจนลูกไม่หายใจในท้องสุดท้ายผ่า