39w1d

39w แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ กังวนจังเลยค่ะ เห็นของเพื่อน ๆ แตกกันหมดแล้ว แต่ของเราทำไมนานจัง แต่น้องแข็งแรงปกติ ตื่นเต้นผสมกับความกลัวมากที่สุดเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ก็ดีแล้วจ้า อยู่นานๆเด็กสมบูรณ์ดี ถ้าเกิน 40 วีค เด๋วหมอกระตุ้นคลอดให้จ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ❤️