กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

39 week 4 วัน ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด กังวลค่ะ กลัวโดนผ่า กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะคลอดไม่ได้ หรือควรตัดสินใจผ่าเลยดีกว่าคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ มาแชร์กันหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวโต แนะนำผ่าเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อกี้ โดนทั้งยาเร่ง ปาดมดลูกเปิดน้อยตั้งแต่วันที่20ตอนบ่าย แต่ทนค่ะ คลอดเอง3,510 / 00.26 /22 กค.63

4y ago

ยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะ ถ้าโดนเจาะถุงอีกยิ่งคุณความเจ็บปวดเข้าไปค่ะ นี่พึ่งโดนมา ทั้งยาทั้งเจาะ รู้ซึ้งเลย ทรมานมากกก

เป็นเราๆจะผ่านะคะ เราโดนเร่งคลอดตั้งแต่บ่ายๆยันสองทุ่ม น้องไม่ยอมออก แล้วเร่งคลอดมากไม่ได้หัวใจลูกเต้นเบา สรุปก็ผ่าอยู่ดี

บ้านนี้น้ำเดินปวดท้อง โดนเร่ง สุดท้ายปากมดลูกเปิดไม่พอ น้ำเดินเยอะ หมอประเมินว่าน้องจะติดเชื้อเลยโดนจับผ่าค่ะ เจ็บ2เด้งเลย

ดูภาวะของแม่..ถ้าแม่อยากคลอดน้องเองหมอจะเร่งคลอด..แต่แม่กังวลกลัวไม่ไหว..ก็ตัดสินใจผ่า..ไม่ต้องกังวลนะคะ..สู้สู้ค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ 39w2วัน โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน อยากให้คลอดเอง ถ้าไม่ปวดท้องหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ กลัวมากค่ะ

บ้านนี้เร่งคลอดค่ะยาออกฤทธิ์รุ้สึกอยากเบ่งปวดท้องมากค่ะ แอบกลัวแต่ก้อผ่านมาได้ค่ะ คลอดเองฝืนตัวเร็วด้วยค่ะ

ถ้าสามารถคลอดเองได้ อยากให้คลอดเองค่ะ เวลามีลูกคนต่อไปจะได้ง่าย แต่ถ้ากลัวเจ็บ แม่ก็สามารถผ่าได้ค่ะ

40 w 2 d ค่ะ เกือบโดนหมอกระตุ้นคลอด ยังดีที่คลอดก่อนวันนัดกระตุ้น 1 วัน ยังไงลองปรึกษาหมอดูจะดีกว่านะคะ

40+2จ้า ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลแล้วค้า ไม่มีน้ำหรือเลือดออกใดๆ แต่ปวดท้องถี่ทุกๆ5นาที รอดูอาการต่อไปค่า

4y ago

คลอดยังคะะะะ

คนแรกเร่งคลอดคะ นอนปวด12ช.ม มดลูกเปิด10เชน เบ่งคลอด สองที ออกแล้ว ความเจ็บปวดหายไปเลย เบาตัวเลยคะ😆