ยังไม่มีท่าทีจะแตก

39 w 3d เงียบมากไม่มีท่าทีจะแตก กำหนดคลอด 21 มิถุนายน บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนยังไม่แตกบ้างคะ ลูกชาย 🎈🎈

27 ตอบกลับ

เหมือนกันยังไม่แตกอีกค่ะ กำหนด 20 มิ.ย.

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😀

24มิถุนาจ้า มีเจ็บๆเตือนเเล้วจ้า

4y ago

เช่นกันน่ะค่ะ❤️😍

บ้านนี้กำหนดคลอด25มิถุนาเงียบมากเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้หมอไม่นัดแล้วจ้า แต่ถ้า 24 นี้ยังไม่คลอดเขาให้ไปตรวจเลยว่ายังไง #แอบกลัว #ท้องแรก

21 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

อยากเห็นตัวน้อยแล้ว ลุ้นๆ

กำหนดคลอด25มิ.ย 39wเงียบกริบเลยจ้ะ #ลูกสาว

4y ago

รอๆลุ้นๆกันคะ

ใจเยนๆค่ะแม่ใกล้แล้ว ทำใจให้สบายค่ะ

20มิถุนายนจ้า 39+4ไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

4y ago

รอลุ้นไปด้วยกันจ้า 😀

28มิ.ย. ยังไม่ออกเลย อยากแตกแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค๊าา 😊

24มิ.ย.จร้ายังเงียบอยู่เลยค่ะ👶

22มิถุนามีมูกขุ่นๆแล้ววันนี้

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเลยคะ