ยังไม่มีท่าทีจะแตก

39 w 3d เงียบมากไม่มีท่าทีจะแตก กำหนดคลอด 21 มิถุนายน บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนยังไม่แตกบ้างคะ ลูกชาย 🎈🎈

27 ตอบกลับ

19มิ.ย ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ🥺

4y ago

รอลุ้นกันจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้าน27มิ.ย คร้า. เงียบยุเลย

4y ago

บ้านนี้หมอเตรียมจะเร่งคลอดให้แล้วคะ.

22มิ.ย ยังเงียบเหมือนกัน

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ👶

4y ago

39+4w ยังไม่แตกเหมือนกันคะ

บ้านนี้แตก40+3 วันต่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ

23มิถุนาค่ะ