Thai 39 tuần 3 ngày

39 tuần 3 ngày, chưa thấy rục rịch gì? Có mom nào bị thiếu ối như e không ạ? Củng thấy lo quá! Cần lắm cơn đau đẻ. Hic

10 Các câu trả lời

thiếu ối thì uống thêm nước dừa vào mom. cứ chờ tới dự sinh mom, quá ds thì đi khám. chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

2y ago

cám ơn mom nhiều ạ! 💗💗💗💗

nếu quá ds k có dấu hiệu m đi khám nè. thiếu ối m uống thêm nước dừa vào nè

Thiếu ối nên uống nc dừa Mom. Với lại quá ngày dự sinh Mom nên đi bv khám xem ntn nha

thiếu ối thì bổ sung nước càng nhiều càng tốt nha mom, đừng để thiếu ned

ráng uống nước nhiều vô mom,chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh nhé

mom uống nc dừa,nc mía vô nha.Chúc mom nhanh chuyển dạ sinh thường

mom uống nhiều nước vào nhé, uống thêm nước dừa nữa

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

Sinh mau đẻ lẹ, Mẹ tròn con vuông nha m

chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

2y ago

cám ơn mom nhiều ạ