มีเลือดออกค่ะ

39+6w มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่เยอะ ตอนตี4.40 ตอน6โมงเช้าไปโรงบาล หมอตรวจปากหมดลูกยังไม่เปิดคะเลยต้องกลับมาดูอาการที่บ้าน ท้องยังไม่ปวด และท้องยังไม่ปั้นถี่ น้ำยังไม่เดินด้วยคะ เลยต้องกลับบ้านคะ

1 ตอบกลับ

กลับมาสังเกตอาการต่อค่ะ ตรวจปากมดลูกแล้ว คงอีกไม่กี่วัน ✌✌