แม่ๆคลอดกันหรือยังคะ

39+6 แล้ววยังไม่คลอดเลย พรุ้งนี้ก็40 วีคแล้วหมอบอกน่าจะออกสงกรานต์แต่หนูไม่ยอมออกเลยคะอยากแตกมากๆเห็นคนอื่นคลอดอิจฉาคนอื่นมากแม่😂แม่ๆคนไหนคลอดตอน40 วีคบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

39+1ค่ะ มีมูกใสออก2วัน กลางคืนมาปวดท้องไปหาหมอได้คลอดเลยค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ