แม่ๆคลอดกันหรือยังคะ

39+6 แล้ววยังไม่คลอดเลย พรุ้งนี้ก็40 วีคแล้วหมอบอกน่าจะออกสงกรานต์แต่หนูไม่ยอมออกเลยคะอยากแตกมากๆเห็นคนอื่นคลอดอิจฉาคนอื่นมากแม่😂แม่ๆคนไหนคลอดตอน40 วีคบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้องเงียบมากเหมือนกัน🥹

เงียบเหมือนกันค่ะกระตุ้นปากมดลูกไปแร้วยังเงียบยุ่เรย

1y ago

กระตุ้นปากมกลูกวิธีไหนค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้40วีคเต็มไม่มีวี่แววเลยค่ะ

พน 40วีค เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย

1y ago

กลัวโดนยาเร่ง

บ้านนี้คลอด 40w ตามกำหนด วันที่ 6 เมษา เลย

39+1 ท้องแรกยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ แตก 01/04 จ้า🥰🥰

ให้พ่อเข้าเยี่ยมครับ มาแน่นอน

1y ago

ทำทุกวิธีแล้วคะแต่ว่าน้องก็ไม่ยอมออก😂

40 วีควันนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ🥹

1y ago

บ้านนี้อยากคลอดมากเหมือนกันคะแม่🥹

40+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥲

1y ago

บ้านนี้คลอดตอน40วีคพอดีเลยค่ะ หลังจากเงียบยุ่นาน