ทีม กรกฎาคม💗👶

39+6 แตกแล้วน่ะจ้า นัดคลอด20น้องคลอด19/07/65 น้ำหนัก 3.350 เจ็บท้องตี2คลอดตี5.35 คลอดง่ายมาก ดญ. น่ะค่ะแม่ๆ ❤️👶

ทีม กรกฎาคม💗👶
7 ตอบกลับ

อยากแตกเหมือนกันค่ะ มีปวดเตือนวันเว้นวัน เลยตอนนี้ก็ 38w2d นัดคลอด 31 ก.ค. ค่ะ ปล.รูปที่ถ่ายๆตอน38wพอดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ วันพุธที่ 20 ก.ค. หมดนัดตรวจปกติ คุณหมอตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ 😅

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้นัดคลอด20เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนด22ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอกดง่ายๆบ้างจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้นัด28ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ