หมอนัดนอนโรงพยาบาล

39+5วีค เเล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะเมื่อวานวันพฤหัสที่18โดนกระตุ้นครั้งที่2 มีมูกสีน้ำตาลออกมาตลอดเวลาฉี่ แต่ยังไม่ปวดเลยค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดนอนโรงบาลวันที่25นี้เเล้วกลัวโดนเร่ง โดนเร่งเจ็บมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บตอนปากมดลูกเปิดประมาณ 6 เซนขึ้นไปค่ะ เจ็บมาก แต่แม่ต้องเข้มเเข็งนะคะ เดี๋ยวจะได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

8mo ago

ค่ะ แอบกลัวๆยุค่ะ เเต่อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว🥰