39+5วีคมีตกขาวสีน้ำตาลค่ะแบบนี้ใกล้คลอดยังคะและคนไกล้คลอดต้องมือเท้าบวมทุกคนใหมคะนี่ยังไม่บวมเลยค่ะ

39+5มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลแบบนี้ไกล้คลอดยังคัะแต่มือเท้ายังไม่บวมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

มดลูกเปิดเซนเดียวยุเลยค่ะ