แตกแล้วจ้า

39+5W น้องเฟรช นน.3,210 กรัม แม่คลอดเองเบ่งจนเลือดขึ้นหน้าจนริดสีดวงออก5555+ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า
147 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากลูก ยินดีด้วยคร้าคุนแม่🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะะคุณแม่ น้องน่าตาน่าซังมากๆ❤❤❤

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเรยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่าเกียดน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊 บ้านนี้39+4ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังจังเลยจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะขอหั้ยแข็งแรงน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

5555 แอบขำคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ