แตกแล้วจ้า

39+5W น้องเฟรช นน.3,210 กรัม แม่คลอดเองเบ่งจนเลือดขึ้นหน้าจนริดสีดวงออก5555+ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า
147 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะคะ น้องน่าเอ็นดู​จังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ😍❤

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังเชียวลูก

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ น่ารักน่าซังจัง

น่าเอ็นดูจังเลยค่าาา แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังจัง