แตกแล้วจ้า

39+5W น้องเฟรช นน.3,210 กรัม แม่คลอดเองเบ่งจนเลือดขึ้นหน้าจนริดสีดวงออก5555+ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า
147 ตอบกลับ

คลอดเองด้วยคุฯแม่เก่งมากเลยค่ะ น้อง นน.ประมาณนี้ออกมามีน้ำมีนวลมากๆเลยคร้าา ❤

ก่อนคลอด มีเคล็ดไม่ลับอะไรบ้างคะ ที่คลอดน้องออกมา น้องจะตัวเกลี้ยงสะอาด😊

ยินดีด้วยคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยอยสกเห็นลูกตัวเองแล้วคะ😊😊😊

สุดยอดเลยค่ะ แม่น้องเฟรชขอให้แม่และเจ้าตัวเล็กแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5w ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ อยากแตกมากๆ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ริซซี่เราออกเหมือนกัน ทรมานมาก นั่งให้นมลูกลำบากมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 💓 ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ 🥺🥺

เก่งจังคะ คลอดเอง แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เก่งมากเลยค่ะคุณแม่คลอดเอง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ