ท้องแข็งบ่อยมาก

39+5 แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาลุกเดินคือท้องแข็งตลอดแล้วปวดหน่วงลงมดลูกมากๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จิงๆกลัวไปแล้วหมอไล่กลับบ้าน เพราะไม่ปวดท้องถี่ๆเลยค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งกับนานๆเจ็บที