ทีมมิถุนายน

39+4แล้วกำหนดคลอด15มิ.ยมีแค่เจ็บท้องเตือนและท้องแข็งใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยทีมมิ.ยคลอดกันหมดหรือยังค่ะกลัวและก็กังวลจังเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมิถุนายน
31 ตอบกลับ

17มิ.ย.ค่ะ เจ็บขาหนีบเจ็บช่องคลอด เดินหรือนอนลำบากมากค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ขยับตัวทีไรท้องแข็งตลอดเลยค่ะปวดไปหมดเลย

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวีแววที่จะออกเลยค่ะมีแค่เจ็บเตือน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากจะแตกแล้ว

ทำใจให้สบายค่ะ คิดแค่ว่าอีกนิดก็ได้เจอลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด12 มิถุนา แตก10มิถุนา 39+5 คับผม😊😊

คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด17มิ.ยคลอดแล้ววันที่2มิยจ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้เรยกำหนดคลอดแล้วคะ..ยังไม่เจ็บเรย41วีค

3y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิ.ยแตกแล้ววันที่7มิ.ย

3y ago

จ่ำม่ำน่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะค่ะแม่

พอคลอดเเล้วถ่ายรูปมาลงให้ดูหน่อยน่าค่ะ

3y ago

อยากจะเอารูปน้องลงแล้วบอกว่าแตกแล้วจ้าบ้างแล้วค่ะ😄

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

ลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ สู้ๆ

กำหนด16มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่