ทีมมิถุนายน

39+4แล้วกำหนดคลอด15มิ.ยมีแค่เจ็บท้องเตือนและท้องแข็งใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยทีมมิ.ยคลอดกันหมดหรือยังค่ะกลัวและก็กังวลจังเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมิถุนายน
31 ตอบกลับ

วันเดียวกันค่ะแม่ อยากแตกจะแย่แล้ว

3y ago

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนและท้องแข็งอย่างเดียวไม่เจ็บจริงสักที

แตกแล้วค่ะ กำหนด 18 มิ.ย. แตก 10 มิ.ย. ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ให้แม่แตกไวๆ ปลอดภัยนะคะ

กำหนดคลอด26มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะค่ะสู้ๆ

25มิถุนายนยังเงียบอยู่เลยจ้า

13มิย.แอบแตกก่อนคลอด11มิย.

3y ago

ขอให้แม่คลอดเร้วๆง่ายๆระคะ

บ้านนี้ 38 วีคยังเงียบอยู่ค่ะ

3y ago

จะถึงกำหนดคลอดอยู่แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

22มิย.เงียบกริบเลยจ้าา

3y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

นี้คลอดตอน 39 +5 คะ

3y ago

อยากจะแตกบ้างแล้วจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ