ทีมมิถุนายน

39+4แล้วกำหนดคลอด15มิ.ยมีแค่เจ็บท้องเตือนและท้องแข็งใกล้ครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลยทีมมิ.ยคลอดกันหมดหรือยังค่ะกลัวและก็กังวลจังเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมิถุนายน
31 ตอบกลับ

17มิ.ย 39+2คนแรกเหมือนกันค่ะ..อาการเป็นเหมือนกันเลยแค่เจ็บท้องเตือนท้องแข็งแต่หลังๆนี้ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไหร่และดิ้นน้อยลงจากช่วงแรกๆแม่ก็กลัวลูกจะเป็นอันตรายเหมือนกันยิ่งใกล้คลอดแล้วด้วย😂

3y ago

ถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ น้องอาจจะเตรียมตัวคลอดก็ได้นะค่ะบ้านนี้ก็ดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะ

38+5 วันพุธ นี้ หมอให้ไปนอนรอคลอดแล้วจ้า ท้องแรก เหมือนกันเลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากท้องแข็ง คะ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นเลยคะ

37+5 กำหนด28มิ.ย ท้องแข็งบ่อยมาก หมอบอกคงไม่เกินอาทิตย์หน้า นี่ก็ตั้งน่าตั้งตารอลุ้นทุกวัน🤣

3y ago

จริงหรอค่ะ ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ของเราเมื่อปีที่แล้ว คลอดจริง8ม.ย. 63/ ตอน39วีค พอดี คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

39+5 แล้วคะ กำหนด 14 มิ.ย นี้คะ มีแค่ท้องแข็ง ปวดหน่วงคะ ใกล้แล้ว แต่ยังเงียบอยู่เรย คะ

3y ago

เช่นกันคะ ลุ้นไปด้วยกัน สู้ๆค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิ.ย 64 แตกแล้วค่ะตั้งแต่วันที่27 พ.ค 64แล้วจ้า ตอนน้องก็16วันแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แตกเร็วๆน่ะค่ะ

28มิถุนายนค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะมีเเค่เจ็บเตือนเเล้วก็ปวดขานีบเล็กน้อย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ

บ้านนี้38+2 กำหนดคลอด 25 มิ. ย. ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดตรงขาหนีบ หมอนัดอีกที19 มิ. ย. ค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นได้หลายอาทิตย์แล้วแต่ยังไม่เจ็บจริงสักทีอยากแตกแล้วค่ะ

38+1 กำหนดคลอด25 มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกละเหมือนกัน 🤣

3y ago

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

40+1มีแค่มูกเลือด แต่ไม่มีน้ำเดินเลย ไม่ปวด ไม่เจ็บเลยค่ะ