คลอดแล้ว

39+4w หนูเป็นเด็กผู้หญิง น้ำหนัก 3,820 กรัม ลูกครึ่งไทย-จีน จ้า ชื่อน้อง เป่าซิน 🥰 น้ำคล่ำแตกตอนตี4 ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือด ตลอดเวลา 16:08 นน.

คลอดแล้ว
65 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังคะ..ขาวผิวสวย

น่ารักน่าชังมากเลยคะแม่

ยินดีด้วยจ้า จ่ำหม่ำจังคะ

อาการน้ำคร่ำแตกเป็นยังไงคะ

4y ago

มีน้ำไหลออกมาแบบไม่สามารถกลั้นได้คะ เยอะมาก ของหนูเป็นแบบนี้

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากๆๆๆ

น่าเอ็นดูสุดๆ😍😍😍💙💙💙💙

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🥰

น่ารักน่าเอ็นดูจังค่ะ ^^

น้ำหนักดีจัง น่าฟัด มาก

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ