ทีม มิถุนายน จร้า

39+4 แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ จัง😊😊กำหนดคลอด23มิถุนายน

ทีม มิถุนายน จร้า
18 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วจร้ 39+4 08:24น. 2700

30 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยคะ

คลอดยังค่ะวันนี้23แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

29ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

29 เหมือนกันค่ะ เงียบมากๆ

ตื่นเต้นจังคะ

ใกล้เข้ามาแล้ววว☺

คลอดยังคะแม่

4y ago

บ้านรี้ก็ 40 w เต็มค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดสุดแค่ 6 ซม หมอเลยจับผ่าเลย