39+4 ปากมดลูกเปิด3เซน

39+4 week คุณหมอตรวจภายในเมื่อเช้าปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้ว หมอจะให้นอนรอคลอด แต่พยาบาลคือจัดแจงว่าใม่ต้องนอน กลับบ้านปวดค่อยมาทั้งที่ท้องเราคือท้องที่4 หมอเป็นห่วงมาก เพราะมันจะคลอดใวมาก พยาบาลทำไมสอนหมอ จัดแจงพูดสวนหมอตลอด เหมือนหมอจะเกรงใจด้วยเรยบอกว่ารอดูอาการนะถ้าปวดท้องให้รีบมา

1 ตอบกลับ

น่าจะได้นอนรอคลอดเลยนะคะ 3เซ็นแล้ว